วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563
โรงพยาบาลจอมทอง นำโดย นายแพทย์สัมพันธ์ ก๋องเงิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจอมทอง พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ณ ที่ว่าการอำเภอจอมทอง อำเเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 07.30 น.