วันพุธที่ 13 มกราคม 2564 โรงพยาบาลจอมทอง กราบขอบพระคุณในเมตตาของคณะศิษยานุศิษย์พระพรหมมงคล หลวงปู่ทอง ที่บริจาค ตู้เหล็กใส่อุปกรณ์ปราศจากเชื้อ

วันพุธที่ 13 มกราคม 2564

โรงพยาบาลจอมทอง กราบขอบพระคุณในเมตตาของคณะศิษยานุศิษย์พระพรหมมงคล หลวงปู่ทอง ที่บริจาค ตู้เหล็กใส่อุปกรณ์ปราศจากเชื้อ จำนวน 2 ตู้ โต๊ะลามิเนท จำนวน 1 ตัว ไมโครเวฟ จำนวน 1 เครื่อง
และ นาฬิการ 5 เรือน
เพื่อใช้ใน หอผู้ป่วย cohort ward รพ.จอมทอง