ประกาศ โรงพยาบาลจอมทอง เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกฯ วิธีการคัดเลือก และกำหนดวัน เวลา สถานที่ ในการคัดเลือกผู้สมัครเพื่อรับย้าย/รับโอนให้ดำรงตำแหน่ง เจ้าพนักงานธุรการและเจ้าพนักงานการเงินและบัญชี ในสังกัดโรงพยาบาลจอมทอง สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์