กลุ่มงานพยาธิวิทยาคลินิค โรงพยาบาลจอมทอง ร่วมจัดกิจกรรม เนื่องในวันบริจาคโลหิตโลก หรือ World Blood Donor Day

วันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา เป็นวันบริจาคโลหิตโลก หรือ World Blood Donor Day มาดูซิว่าหนุ่มหล่อสาวสวยที่มาบริจาคเลือดในวันนั้นมีใครกันบ้าง ❤️ ขอเชิญชวนมาบริจาคโลหิตเพื่อต่อชีวิตให้แก่ผู้อื่นกันนะคะ ที่งานธนาคารเลือด โรงพยาบาลจอมทอง ชั้น 2 ห้องเบอร์ 17 ค่ะ