คณะสงฆ์วัดพระธาตุศรีจอมทอง และ คณะศิษยานุศิษย์พระเดชพระคุณพระพรหมมงคล วิ. (หลวงปู่ทอง สิริมงฺคโล)

วันที่ 20 เมษายน 2563
บริจาคเตียงห้องพักพยาบาล จำนวน 10 เตียง Faceshield จำนวน 80 ชิ้น และแอลกอฮอล์ 10 แกลลอนให้เเก่โรงพยาบาลจอมทอง

วันที่ 23 เมษายน 2563
วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร ได้จัดโรงทานก๋วยเตี๋ยวมาบริการ แก่แพทย์ และพยาบาล เจ้าหน้าที่และผู้มารับบริการ โรงพยาบาลจอมทอง ณ บริเวณชั้น 1 ใต้ตึกอุบัติเหตุ