งานแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลจอมทอง

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ทางหน่วยแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก จึงขอชะลอการให้บริการหัตถการต่างๆ เพื่อเป็น การป้องกัน ควบคุม ลดการกระจายเชื้อและเพื่อความปลอดภัยต่อผู้เข้าบริการ